Xin chào bác sĩ, Mấy ngày gần đây tôi hay bị rối loạn tiền đình và bị sút hơn 10kg. Tôi đã đi khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình và phòng khám Hoa Lư - Hà Nội, mọi kết quả về tiểu đường thì ko sao, chỉ thấy các bác sĩ chẩn đoán là bị rối loạn tiền đình. Hiện tôi rất mệt và ko thể vận động nặng và nhiều. Bác sĩ tư vấn giúp tôi về chế độ dinh dưỡng như thế nào cho hợp lý với ạ! Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào chị, Với biểu hiện sút cân nhanh như vậy, chị nên đi khám thêm nội tiết đề phòng có thể có các bệnh về tuyến giáp, xác định chính xác nguyên nhân bệnh và được điều trị hiệu quả. Bác cố gắng ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, đạm, mỡ , đường, vitamin. Thân mến!