Xin chào bác sĩ, tôi bị đau cổ họng, ko nuốt được, kể cả uống nước cũng rất đau. Tôi ko thể ăn uống đc gì, tôi rât mệt, ngoài ra tôi còn có dấu hiệu nóng sốt.. Xin bs tư vấn giúp tôi, ko ăn uống được làm tôi rất mệt mỏi.
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn có khả năng bạn bị viêm họng cấp hoặc viêm amidan cấp có mủ .Tốt nhất ,bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng ở bệnh viện để bác sỹ khám và kê thuốc cho bạn nhé.không nên tự ý mua thuốc uống. Thân mến !