Xin chào bác sĩ, Em tên là lan. Em béo lắm ạ bụng cũng to nữa. Em cao1.55 mà 62c ạ em đang định uống cây chó đẻ cho bớt mỡ bụng nhưng lại nghe mọi người bảo ko phải ai cũng uống đc. Bác sĩ cho em hỏi em có uống để bớt mỡ bụng đc ko ạ. Em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Chẳng có gì uống vào lảm giảm mỡ được đau bạn nhé, nếu được nó chỉ làm bạn đi tiểu nhiều và mất nước thôi. BẠn nên điều chỉnh chế độ ăn, nhiều trái cây và rau xanh, ít đồ chiên xào và nên ăn giảm mỗi ngày một ít, uống nhiều nước và các loại thực phẩm ít năng lượng. Ngoài ra tập thể dục tiêu hao năng lượng là cần thiết. Bạn nên đặt ra mục tiêu hàng ngày hàng tháng để cố gắng đạt được mục tiêu đó bạn nhé.