Cháu đang muốn mua máy đo huyết áp nhưng chưa biết nên mua loại nào đo chính xác và tốt. Bác sĩ cho cháu hỏi nên dùng loại nào thì tốt ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu ở gia đình có ai làm bên ngành y tế thì em nên đo loại huyết áp cơ ( huyết áp đo bằng tay ) sẽ cho số chính xác hơn, còn nếu không có thể mua loại huyết áp điện tử, hiện tại có rất nhiều loại máy đo huyết áp của các hãng khác nhau như omron, citizen ... em có thể tham khảo giá để chọn. Thân mến.