Xin chào bác sĩ, em là nam năm nay 21 tuổi, dạo gần đây e bự sưng đầu vú đụng vô thì đau. vậy là bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nam giới tuổi dậy thì bắt đầu trung bình từ 15 đến 25 tuổi, bên cạnh các hiện tượng thường gặp như rậm lông, vỡ giọng, tăng kích cỡ cơ quan sinh dục... thì căng tức vú cũng là hiện tượng thỉnh thoảng xảy ra. Nếu chỉ sưng đau nhẹ thì sẽ hết trong khoảng thời gian sau. Tuy nhiên, khi thấy đau nhiều hơn, sưng hơn, đỏ hay tiết dịch đầu núm vú, làm sốt ... bạn nên đến gặp bác sĩ để được khám kĩ hơn. Thân