Xin chào bác sĩ, Thưa bs em thấy đau khi quan hệ... lúc quan hệ em vừa thấy đau mà còn tức bụng dưới cảm giác rất khó chịu. Em cám ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn thấy đau khi quan hệ và kèm theo tức bụng dưới cảm giác khó chịu? bạn chưa nói rõ mình đây lần quan hệ đầu tiên hay là đã quan hệ nhiều lần rồi? Nếu là lần quan hệ đầu tiên thì cũng bình thường vì bạn chưa thích nghi việc quan hệ nên cơ thể thấy khó chịu còn nếu đây lần quan hệ nhiều lần đều xảy ra như thế này bạn nên đến khoa sản để kiểm tra bạn nhé. Thân ái.