Xin chào bác sĩ, Chân con không biết vì sao bị bầm tím, có lần trc bị té xe, thì con bị trầy xước thôi và lúc đó không bị bầm gì cả. về sau càng ngày chân con càng bầm, không biết tại sao nữa. Chân trái thì có vết bầm lớn ở bắp chân, màu đỏ hơi đậm đậm, có lần con ngứa quá nên gãi, rồi nó tan máu bầm 1 tí xíu ra. Chân phải con thì có 2 vết bầm 1 nhỏ 1 hơi to màu đen mà hơi hơi đỏ xíu, hôm nay con có thử lấy dầu khuynh diệp ra xoa và ấn ấn vô chỗ bầm cho tan máu bầm, nhưng không được, con không biết giờ sao nữa, cứ vầy con lo lắm, với con gái mặc đồ mà bầm chân vậy không đẹp chút nào
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để bs rõ hơn Bạn ngã xe bao lâu rồi? Vị trí va đập ở đâu? Có ở quanh gối ko? Vị trí sưng ở bắp chân thế nào? Bắp chân có căng cứng ko? Lbanj có hay bị bầm tím như thế trước đây ko?... tr Bạn có thể chụp ảnh vết bầm cho bác sỹ xem lại Thân