Xin chào bác sĩ, Sau khi tập thể dục thì em cảm thấy cơ thể bị sốt vào trong ngày hoặc ngày hôm sau thường xuyên như vẬy thì bị gì Ạ
Trả lời:
Chào bạn, Thường tập thể dục xong cơ thể sẽ nóng lên, đồng thời sẽ được làm mát bằng cách bài tiết mồ hôi để thoát nhiêt, vì vậy sau tập thể dục bạn nên thư giãn thả lỏng và cần uống nhiều nước vào để bù lại lượng nước đã mất trong lúc tập bạn nhé. Ngoài ra nêu bạn cảm thấy sốt thì cần cập nhiệt kế để đo nhiệt độ cụ thể xem có thật sự bị sốt hay không bạn nhé. Thân mến.