Chao bs tuấn bs khám lam sàng và sinh thiết là bs tên phước bs phước da lieu kêu u nhú này k co tinh chất mong gà mà bs tên trung kêu nhiễm Hpv o sinh duc kêu mong gà o miệng kêu u nhú dùng tế nhi mà e gặp hỏi bs phước lại kêu u nhú có 2 loại loại có tính chất mong gà và loại k có tính chất mong gà bs phước u nhú con loại binh thường.vay bs tuân cho con hỏi mình nên tin bs nào mà bs phước là trưởng khoa xét nghiem bs Trung pho khoa lam sàng. Bs đường da lieu kêu u nhú chỉ biết lanh tinh hay ác tinh con mong gà phải nhìn vào mắt. Bs tai mũi họng con hỏi phải mong gà không bs kêu không phải bs tai mũi họng kêu bị sỏi nên nhú ra người ta kêu u nhú. Benh con phải làm gi de biet nhiễm Hpv không bs. Bs da lieu khác tên minh kêu đốt điện nếu hết 6 thang sau ko tai phát ko phai mong gà còn nếu tại phát là mong gà. Gio còn làm sao để biết mình nhiễm Hpv hay không bs. Mà nhú thịt cua con còn can vào thấy nó cứng. Con hiến máu nhân đạo lại dat con đã hiến 5 lần rồi ak.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Để chẩn đoán nhiễm HPV có thể thông qua quan sát bằng mắt thường, kết hợp với các yếu tố quan hệ tình dục bằng miệng, còn về giải phẫu bệnh thì tồn thương không đặc hiện, kết quả trả lời là tổn thương u nhú lành tính cũng có thể là do nhiễm HPV, bạn không nên quá lo lắng, thông thường những tổn thương lành tính này có thể đốt điện và khả năng tái phát không cao, bạn nên xem xét điều trị đốt điện. Thân mến! Chúc bạn nhanh hồi phục sức khỏe !