Bác sĩ cho em hỏi: Hồi đó em có bị bệnh nấm bẹn nhưng đã có bôi thuốc và đã khỏi, sau đó em ngưng thuốc thì lại xuất hiện vết thâm, không ngứa những lan rộng ra. Vậy em có bị tái phát bệnh không, và nếu bị thì quan hệ với bạn gái có nguy cơ lây không ? Cảm ơn bác sĩ đã đọc câu hỏi của em
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Vết thâm tại bẹn mà không ngứa thì không phải bị tái phát bệnh nấm bạn ạ. Lúc này có thể là một tổn thương khác, có thể là chứng rối loạn sắc tố da. Tổn thương không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nếu cứ lan rộng ra thì gây mất thẩm mỹ, bạn nên khám bác sỹ chuyên khoa da liễu để điều trị dứt điểm nhé. Thân ái chào bạn.