Chào bác sĩ! Tôi là nam giới, 37 tuổi. Thời gian gần đây tôi thường xuyên có cảm giác đắng miệng khi thức dậy vào mỗi sáng. Bản thân tôi hay uống rượu bia, tuy nhiên những lúc tôi không uống thì vẫn có cảm giác đắng miệng như vây. Bác sĩ vui lòng cho biết đó là triệu chứng của bệnh gì, phương pháp điều trị và chữa bệnh đó như nào ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!
Trả lời:
Bạn có thể có triệu chứng của viêm dạ dày , bạn nên đi khám nội soi tiêu hóa để kiểm tra rồi mới có được hướng điều trị tốt nhất được nhé ! Thân ái chào bạn !