Xin chào bác sĩ, Con bị đau bụng phía bên tay trái 2ngay rồi nó cứ đau răm răm hoài bác sĩ con nên uống thuốc gì để nó hết đau ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Trước tiên phải xác định chính xác nguyên nhân gây đau bụng của bạn là gì, có rất nhiều nguyên nhân gây đau bụng có thể chỉ là rối loạn tiêu hóa thông thường, hay là các bệnh lý đau bụng cấp , như viêm dạ dày, viêm tụy cấp, bệnh lý hệ đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi niệu quản.....Bạn nên theo dỏi thêm, vì nếu uống thuốc giảm đau có thể làm che mất các triệu chứng của các bệnh lý ngoai khoa,nếu tình trạng này kéo dài bạn nên đến các cơ sở y tế để được tư vấn cụ thể hơn. Thân !