Tôi mấy hôm nay bị đau đầu, khan cổ, hơi sốt. Không biết mắc bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn ! Với những triệu chứng mà bạn mô tả có khả năng bạn bị viêm họng rồi bạn nhé , không biết bạn đã đi khám và điều trị ở đâu chưa , tốt nhất bạn nên đi khám tai mũi họng để bác sĩ đánh giá đúng mức độ sẽ cho thuốc hợp lý nhất với tình trạng bệnh của bạn nhé ! Thân ái chào bạn !