Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho con hỏi chút ạ . Con năm nay 23 tuổi. Con thường xuyên bị nhức 2 điểm ở phần ngực như trên hình con gửi ạ. Nhức không phải theo cơn mà nhức suốt như có gì chèn vào hay có cục u ở đó vậy ạ .bụng cháu thường xuyên bị đầy hơi . Kể cả khi đói . Ơ hơi ơ nước chua và còn có khi ợ cả ra thức ăn . Ăn thức ăn thì cảm giác thức ăn nghẹn phần ức. cháu đi bệnh viện chuyên tim khám thì kết quả không sao. Tim bình thường .chụp ct lồng ngực bình thường . Nội soi họng dạ dày thực quản thì bác sĩ chỉ nói viêm loét đường cao dạ dày .không có vi khuẩn HP và bị viêm avidan hốc mủ .cháu có dùng thuốc trào ngược dạ dày một thời gian và thấy đỡ nhưng giờ thì lại bị lại như có cục gì vướng ở đó. Rất khó chịu . Bác si cho con lời khuyên liệu con bị bệnh gì ạ và lên đi khám ở đâu ? Con cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn có thể do viêm loét thực quản do trào ngược dạ dày, bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hoá để có hướng điều trị thích hợp nhé