Voi cau hoi tren. Bac si cho em hoi thoi diem hien tai neu em da co thai thi em phai lam sao ạ. Cam on bac si.
Trả lời:
Thời điểm có thai sau khi tiêm ngừa thủy đậu ít nhất 1 tháng; Sau khi tiêm ngừa rubella ít nhất 3 tháng Sau khi tiêm phòng cúm ít nhất 3 tháng; Như vậy, vì bạn mới tiêm ngừa cúm tháng 8 nên bạn có thể mang thai từ giữa tháng 11. Tuy nhiên nếu bây giờ em lỡ có thai thì em chấp nhận , và nhớ phải khám thai đầy đủ và làm các xét nghiệm đánh giá đầy đủ khi thai 7 tuần và 13 tuần em nhé ! Thân ái chào em !