Chào bs... trên cổ tôi nổi nhiều hạch có đi ung bướu chọc hạch và xét nghiệm tế bào... kết luận hạch viêm mạn tính... tôi cứ thấy đau. Và lúc nào cũng nghĩ về mấy cái hạch ở cổ sờ và nắn bóp... thấy hạch nhỏ cỡ như vài mm nổi nhiều ở trên cổ và hai bên thượng đòn... liệu có phải tôi bị ung thư không... người lúc nào cũng nóng sốt uể oải ko có tư tưởng để làm việc..
Trả lời:
Chào bạn . Bạn đã đi khám và bác sỹ đã kết luận là viêm mạn tính , bạn hãy điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ nhé , tinh thần của bạn nên ổn định hơn , bệnh sẽ nặng hơn nếu tinh thần không tốt , nếu là ung thư thì hạch to , hạch dính chắc vào phần cơ và không di động được .... trường hợp của bạn không giống các triệu chứng về ung thư, nên bạn yên tâm điều trị nhé . Thân mến.