Xin chào bác sĩ, Em vừa đi đốt mụn bằng laze về, nhưng bác sĩ không cho thuốc để bôi hay dặn gì cả, chỉ cho thuốc uống thôi Em cần bôi gì để ko bị sẹo và nhanh hết ạ Cám ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào em ! Em nên mua loại kem chống seo của pháp bôi thêm là tốt nhất , thuốc có nhiều loại , nhiều tên nhưng có tác dụng chống sẹo lồi như :stratadern , contractubex .. Chúc em mau lành !