Xin chào bác sĩ. từ sau lần nằm viện do bị chấn thương và phải mổ cắt bỏ một phần lá nách đến nay e bị đau xương khớp bả vai. e có đi chụp xquang thì bsi chuẩn đoán là do em bị gai xương sống cổ nên nó kéo xuống vai và cho e đơn thuốc về để uống.e có uống và cũng có đỡ được một phần.bây giờ e có đi làm và nếu làm lâu hoặc nặng một chút là lại bị mỏi.e có mua thuốc glu collagen tuyp2 để uống trong vòng 1 tháng liên liên tục mà không thấy tiến triển gì cả.bác sĩ cho e hỏi bây giờ e có nên tiếp tục uống thuốc đó ko hay nên uống thuốc gì bây giờ ạ?em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất bạn nên ngưng dùng thuốc và đi tái khám lại để bs chuyên khoa chỉ định dùng thuốc phù hợp hơn cho bạn nhé. Thân chào bạn!