Chào BS. Cháu thấy thuốc này trị mụn dùng để uống. Cháu lấy viên này bôi trực tiếp lên da mặt được không ạ. Cháu cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! ACNA care Thành phần: kẽm, các loại vitamin C, E, crom,… Đây đều là những thành phần tốt cho da và trị mụn hiệu quả. Sử dụng dường uống ngày 3 viên, không bôi bạn nhé Thuốc trị mụn được sử dụng đạt hiệu quả cao cho những người bị mụn vì nguyên nhân thiếu kẽm. Do đó, bạn cần xác định rõ nguyên nhân gây mụn của mình để áp dụng thuốc cho phù hợp. Với những trường hợp bị mụn không phải do nguyên nhân này sẽ ít hoặc không có tác dụng. Thân mến!