Xin chào bác sĩ,e quan hệ ngày 27 mà tháng trước e có kinh ngày 1 đến tháng này ngày 6 em vẫn chua có kinh vay co phai e co thai Ko , Hiện tai trong lúc này e đang uống thuoc depakin , ultracet ,trileptal 300mg. Vay la do thuoc hay do co thai ngay hom 29 e co thử que thử nhưng nó không dính
Trả lời:
Chào bạn! Trễ kinh có nhiều nguyên nhân, trong đó khi trễ kinh điều đầu tiên nên quan tâm là liệu mình có thai hay không. Việc bạn thử thai sau 2 ngày quan hệ thì không cho kết quả rõ ràng. Que thử thai nên thực hiện sau khi quan hệ 7-10 ngày. Hiện tại bạn có thể mua que thử thai thử lại nhé!