Xin chào bác sĩ acid uric ở nữ là 154-357umol/l.. vậy 330,6 là gần ngưỡng vậy có nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc phản hồi và như đã nói hồi nãy; còn vấn đề này gọi là nguy hiểm cấp tính không thì không có chuyện đó, nên bạn hãy an tâm điều trị thay đổi lối sống, và bạn hãy nhớ dùm BS phương pháp thay đổi chế độ ăn lối sống cũng là phương pháp điều trị đầu tiên BS khuyên bệnh nhân nên làm. Thân mến.