Chào Bác sỹ hiện con em được 5 tháng đã tiêm phòng 5 trong 1 mũi 1 nhưng đến mũi 2 con em có điều trị bệnh phải truyền máu và chế phẩm tủa lạnh. Cháu đã khoẻ và xuất viện được 4 ngày vậy có thể cho cháu tiêm phòng mũi 2 được k ạ?
Trả lời:
Chào em, con em đã phải truyền máu, không biết bé bị bệnh gid, nhưng nếu phải truyền máu tức là bé bị nặng, em nen để bé hồi phục sức khỏe hẳn, khám lại theo hẹn bác sĩ. Hoặc sau 1 tháng em nên cho bé khám lại bác sĩ và xin ý kiến của bác sĩ. Dựa trên tình hình cụ thể sức khỏe của bé mới cho lời khuyên được em nhe Chúc em sức khỏe Thân