Xin chào bác sĩ, E năm nay 30t. bị đau bao tử(nội soi kq trợt hang vị)và đã điều trị dứt điểm. thỉnh thoảng khi nào bị stress mới tái lại. gần đây nhất e hay bị đau bụng ở mạn sườn bên phải và bên trái.No cứ đau âm ỉ. ko đau quặn, đau liên tục ko phải từng cơn. Nếu nằm nghỉ 30' thì cơn đau dịu lại.Xin hỏi bs có phải e bị đau tá tràng ko ah.E đang trong thời kỳ thả để có em bé. Rất mong bs tư vấn theo phương pháp dân gian để khi e có thai ko ảnh hưởng đến bé Trân trọng cám ơn bs
Trả lời:
Chào em, Em có bị rối loạn tiêu hóa không? Đi tiểu có buốt có rát gì không? Em đang trong thời kỳ muốn có em bé thì tốt nhất là em nên đi khám sức khỏe tổng quát để xem tình trạng sức khỏe đủ điều kiện sinh bé không. Chúc em sống vui khỏe, mau có tin vui!