Xin chào bác sĩ, Tôi sáng thức dậy đi ngoài , đầu phân có nhiều viên nhỏ vón cục co khi lẫn dịch nhày vàng đậm , có khi dịch nhày màu nâu. Tôi bị hiện tương đã 3 tháng.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn bị đi ngoài ngày mấy lần? chỉ có vón cục lúc đầu sau phân có bình thường hay lỏng? Bạn có bị trĩ nội ( hoặc ngoại) hay polyp trực tràng hay không? Tiền sử bạn có bị lỵ bao giờ không? Sau khi có đủ thông tin bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn. Thân mến!