Xin hỏi bác sĩ khi nào thì nên dùng thuốc giảm sốt ibuprofen hạ sốt cho trẻ
Trả lời:
Chào bạn, Thuốc Ibuprofen là thuốc hạ sốt đang được thịnh hành trên thị trường và ở hầu hết các bệnh viện các bác sỹ thường kê cho bé các loại thuốc này. Thuốc có tác dụng hạ nhiệt nhanh , an toàn , và ít có tác dụng phụ. Tuy nhiên chỉ nên dùng khi nào bé sốt cao trên 38 độ 5 và bạn phải dùng theo đúng chỉ định của thầy thuốc, không được tự ý mua thuốc về điều trị cho bé. Vì có thể sẽ gây nguy hiểm cho bé. Thân mến