Xin chào bác sĩ, Cho em hoi be nha em 9 thang roi ma can nang 7,7kg cao 69cm vay co bi suy dinh duong khong bac si
Trả lời:
Chào em Bé nhà em như vây là nhe cân ròi theo chuẩn của WHO bé gái 9thang năng 8kg3 cao71,cm7 bé trai 8kg9 cao 73cm6 Em nên tăng cường dinh dưỡng cho bé tăng cường vân đông ngoài trời tắm nắng buổi sáng Bổ sung Lysin trước bữa ăn 10 phút tăng cường vitamin nhómB Kẽm men tiêu hoá để giúp bé ăn ngon miêng Thân mến