Xin chào bác sĩ, e hiện mang thai được 33 tuần khoảng 2,3 ngày gần đây e thường xuyên bị gò tử cung thường cách nhau 1 tiếng tuy nhiên k gây đau bụng hay ra huyết mà chỉ căng cứng một lát rồi hết, e đi lại cũng hay bị chì phía dưới bụng, e vừa tiêm mũi trưởng thành phổi được vài ngày những dấu hiệu của e có phải là doạ sinh non k ah mong được sự tư vấn
Trả lời:
Chào em, ở tháng cuối của thai kì thỉnh thoảng có những cơn go tử cung, là sinh lý thoi. Em cần theo dõi nếu 10 phút một cơn gò, gây đau kèm ra nước âm đạo hay thai đạp ít thì cần đi khám ngay vì đó có thể là dọa sinh non đó em ạ. Chúc em Mẹ tròn Con vuông