Xin chào bác sĩ Từ ngày lấy chồng cháu hay bị chậm kinh ,cháu có bị làm sao k ạ.và cháu k tính dk ngày để có e bé .mig bác sĩ tư vấn giúp cháu để cháu có em bé ạ Cháu cảm ơn!!!!
Trả lời:
Chào cháu, Sau khi lấy chồng nội tiết phụ nữ có thay đổi chút ít vì vậy hành kinh của cháu có thể kéo dài, tuy nhiên không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, để sớm có em bé vợ chồng cháu nên ở gần nhau thường xuyên và nên sinh hoạt vào những ngày gần ngày rụng trứng ( giữa chu kỳ kinh, từ ngày thứ 10-18 của chu kỳ kinh). Ăn uống bồi dưỡng, chồng cháu nên ăn nhiều các thực phẩm như giá , hàu, thịt bò... Thân mến!