Chào bác sĩ. Cháu năm nay 16 tuổi. Hôm nay bỗng dưng lưng dưới phía trái, bụng dưới và phía dưới ngực rất đau, không biết cháu bị gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn Đau bụng dưới bên trái và đau lưng hay đau bụng dưới bên phải kèm đau lưng là biểu hiện thường thấy ở phụ nữ trong thời kì kinh nguyệt. Tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng liên quan đến nguyệt san, mà có thể đó là triệu chứng của nhiều bệnh lý. Bạn nên xem lại chu kỳ kinh nguyệt , nếu bạn bị rối loạn kinh nguyệt , kinh nguyệt có ra màu đen ..... Bạn nên đi khám phụ khoa để tìm ra nguyên nhân chính xác và cách điều trị phù hợp nhé Thân mến