Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi với ak, em hiện tại rất chóng mặt, người lâng lâng như vừa đi tàu xe về, cho em hỏi là em đã bị làm sao và cần phải xử trí tnao ak? Hiện em chỉ mới chóng mặt từ tối qua tới giờ thui ak, và em k có đau đầu hay bị thêm triệu chứng nào khác ak. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cho bác sỹ hỏi thêm là bạn có ăn uống đầy đủ các bữa không,bạn có tiền sử về huyết áp thấp không,Bạn có hay bj chóng mặt đau đầu không? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ hỗ trợ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Thân mến !