Xin chào bác sĩ, Cháu bị lupus viêm thận Dạ múc tổn thương thận ở cháu là 4,5 Vay mức đọ ảnh hưởng và nhạy cảm với muối bjen của nó ra sao ạ Chấu ko thấy sốt , phù hay khó thở gì hết khi tắm biển , tiếp xúc với muối biển hoặc lỡ uống nc bien . Vậy cháu có gì đang lo ngại ko ạ Có sao ko ạ , có nên đi tắm biển bơi lội nữa ko ạ
Trả lời:
Chào cháu Tình trạng bệnh của cháu là tương đối nặng .Vì vậy cháu phải giữ gìn thật cẩn thận trong sinh hoạt hàng ngày ,chế độ ăn uống ,chế độ làm việc và nghỉ ngơi...theo đúng lời khuyên của bác sỹ chuyên khoa. Giai đoạn này bệnh cảu cháu tạm ổn định nên cháu không thấy sốt,phù ,khó thở .Tuy nhiên ,bệnh sẽ tái phát và nặng lên bất cứ lúc nào.Vì vậy,cháu không nên tắm biển nhiều,không ăn mặn và nghỉ ngơi tĩnh dưỡng là chính. Thân mến !