Xin chào bác sĩ, Cháu hay ngủ nghiêng bên phải nhiều.đau bên hông phải là do trọng lượng cơ thể đe lên nên đau một thời gian sẽ ổn lại chư bs nhi. Cháu thường ngủ dậy la hit đât khoảng ba đến bốn mươi cái.như vậy có tốt không ha bác sỹ.
Trả lời:
Chào cháu, Như cháu nói do nằm lâu một bên do đó máu nuôi dưỡng ở những vùng đó sẽ kém đi, dẫn đến tình trạng là đau và tê bì là đúng. Vì vậy cháu không nên nằm một tư thế quá lâu, khi dậy cháu nên tập thể dục toàn thân, xoa bóp những vùng cảm thấy đau và bị tê bì. Hiện tại cháu tập thể dục như vậy cũng được nhưng không nên tập quá sức, ngoài ra cháu cần có chế độ ăn uống bồi dưỡng hợp lý, tăng cường rau xanh và hoa quả, không nên dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Thân mến!