Em vừa bị chó nhà cắn, chó nhà e ko bị bệnh hay dại gì cả. Vết thương chỉ bị trầy nhẹ và hơi nhức do nằm ngay phần xương tay. Em đã rửa nước. Không biết như vậy có sao ko ạ và nếu nhức hơn thì e nên làm gì cho đỡ ạ ?
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Nếu em đã theo dõi chó 10 ngày và loại trừ được dại thì tốt , vết thương trầy xước của em thì chỉ cần rửa thường xuyên bằng nước muối sinh lý và nếu đau nhức nhiều em có thể mua paracetamol 500mg về sử dụng nhé ! Thân ái chào em !