Xin chào bác sĩ, E ten trung 21t E hay bị hay đau đầu gối va bị rụng tóc nhung vua ko quá nhiu va hay bị hồi họp nhu vay tuyen giap e co bị j hog bac si e co bi bú cổ hog va cho e hỏi lun là benh bú cổ có những trieu chung nhu the nao ạ
Trả lời:
Chào em Bướu giáp trạng, hay còn gọi là bướu cổ, là một bệnh rất hay gặp, thường gặp ở nữ giới do những biến loạn về nội tiết và tâm lý hay do môi trường thiếu i-ốt. Bướu giáp to có thể to lan tỏa hoặc không đều (tạo nhân) và thường được phát hiện khi khám thực thể hoặc siêu âm. Vì vậy, nếu em muốn biết em có bị bướu cổ hay không em nên đến khám và siêu âm tuyến giáp trạng tại các phòng khám nội tiết để được xác định xem có bệnh hay không? Hay bị đau đầu gối, rụng tóc và hồi hộp có thể là dấu hiệu của nhiều thay đổi khác nhau trong cơ thể, không phải là dấu hiệu đặc trưng của bệnh bướu cổ em nhé. Chúc em khỏe