Cho hỏi đây phải thuốc lao của Đức không. Giá bao nhiêu tiền
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh bạn cung cấp thuốc không có bao gói , không nhãn mác. Còn vỉ bạn cung cấp thì không rõ nên bác sỹ không thể tư vấn cho bạn được . Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các loại thuốc viên nén giống nhau , thuốc của bạn không xác định được là loại gì, vì vậy bạn nên cung cấp đầy đủ và chi tiết hơn để bác sỹ tiện tư vấn. Thân mến