Xin chào bác sĩ, Dương vật của cháu như này có cấu tạo bình thường về cấu tạo bên ngoài và bên trong không ạ Cháu thấy hình như thể xốp ko lồi lên
Trả lời:
Chào cháu! Qua hình ảnh hình như tinh hoàn (dân gian thường gọi là "hòn dai") bên phải của cháu hơi nhỏ hoặc không có thì phải. Cháu nên đi khám bác sĩ để bs trực tiếp khám kiểm tra xem cho cháu toàn bộ nhé. Qua hình ảnh thế này bs không thể sờ khám cụ thể cho cháu được nên chưa đưa ra được kết luận cụ thể cho cháu nhé. Thân chào cháu!