Xin chào bác sĩ,ba em mo u phổi sau khi mổ xong thì chữa trị suy kiệt, nay bác si cho về nhà nhưng ông lại sợ k thở được lúc nào cũng đòi thở ô xy mà thực sự khi ông không nhớ thì có thể bỏ ra thở binh thường , xin hỏi bác sĩ làm cách nào cho ông bỏ bớt thở o xy vì thở hoài cũng không tốt lắm, cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bác! Theo như bác mô tả thì chủ yếu là do tâm lý của ông. Điều này chủ yếu là liệu pháp tâm lý và khuyên nhủ ông. Đúng như bác tìm hiểu thì thở oxy liều cao và lâu dài cũng không tốt. Thân!