Xin chào bác sĩ, tôi thường xuyên bị mệt mỏi, uể oải, bị nóng lạnh thất thường, đau đầu, phải thường xuyên mua thuốc uống. Có thể nói người tôi rất yếu. Tôi bị bệnh gì vậy bác sĩ? Tôi có thể làm ho người khoẻ lên bằng cách ăn hoặc uống gì hằng ngày là tốt và nhanh chóng nhất? Vì công việc tôi cũng khá căng thẳng đầu óc. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bs đã đọc câu hỏi và nghĩ bạn bị suy nhược cơ thể do công việc. bên cạnh đó việc dùng thuốc thường xuyên như bạn nói là các thuốc gì. bạn hãy ghi các loại thuốc bạn hay dùng cho Bs xem, và rõ ràng cách điều trị ở đây chính là thư giãn tâm lý, bạn nên đi tập thể dục mỗi sáng hoặc mỗi chiều sau đi làm. tham gia các hoạt đông ngoại khóa như học nhảy. thể thao thì mới giải tỏa cằn thăng đc. Thân mến