Xin chào bác sĩ con tên là Bảo Trân 7 tháng 16 ngày con được 7,5 kg con không chịu bú bình hay khóc đêm ngủ hay giật mình con có gọi là bị suy dinh dưỡng hay không tiêu chuẩn 8 tháng bao nhiêu mới gọi là tiêu chuẩn
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà mình ngoài 7 tháng tuổi thì cân nặng lý tưởng theo bảng cân nặng chuẩn của bộ y tế là khoảng 7,5kg đến 9,2 kg bạn nhé. Nên bé nhà mình chỉ dừng ở mức nguy cơ SDD thôi. Thời gian này bạn cho cháu ăn dặm được rồi bạn nhé, kết hợp cho uống sữa công thức và bổ sung thêm canxi và kẽm cho con bạn nhé. Thân ái.