Xin chào bác sĩ, cháu đi khám và đc BS khám nói cháu bị Viêm Gan B. họ bảo uống thuốc dài hạn. và xét nghiệm nhiều thứ nữa. vậy cháu có cơ hội để khỏi bệnh ko Bs. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: xét nghiệm viêm gan B có nhiều xét nghiệm nhưng BS không biết bạn đã được làm xét nghiệm gì: HBsAg? AntiHBsAg? AntiHBc? HBVDNA? ... và tùy xét nghiệm nào dương tính trong thời điểm nào kèm với men gan có tăng hay không ta sẽ có phác đồ điều trị khác nhau, thế nên nếu có xét nghiệm gì thì bạn hãy chụp tất cả kết quả rồi gửi lại cho BS xem xét và tư vấn chính xác cho bạn nhé. Thân chào bạn.