Tiểu sử Huyết áp thấp Viêm tụy cấp Biểu hiện hay bị chóng mặt buồn nôn đi ngoài phân lỏng Xin Bs tư vấn cách điều trị và phòng ngừa
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp viêm tụy cấp chị cần điều trị ngay vì bệnh này rất nguy hiểm. Chị nên đi khám và được chỉ định điều trị sớm từ bác sỹ vì chức năng tuyến tụy rất quan trọng, ảnh hưởng đến nội tiết của cơ thể. Chóng mặt, buồn nôn là biểu hiện của bệnh huyết áp thấp vì vậy ăn uống đủ dinh dưỡng, tăng cường đạm, các vitamin và khoáng chất để cải thiện bệnh này. Ngoài ra bạn nên có chế độ tập luyện thể dục. tập rèn luyện cơ cổ để máu lên não tốt cải thiện bệnh này, ngày 3-4 lần. Còn việc đi ngoài phân lỏng là do chị bị rối loạn tiêu hóa, chị nên uống Orezol để tránh mất nước, thải chất độc trong cơ thể. Thân mến!