Xin chào bác sĩ, cháu đùng sữa dưỡng thể vaseline thì bị dị ứng. Bôi 1 lần bị dị ứng thì cháu ko dùng nữa ạ. Bay giờ người cháu nổi các nốt đỏ và ngứa ạ.Mong bác sĩ cho cháu hướng điều trị. Cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Cháu hãy mua cetirizin 10mg về uống mỗi ngày 3 lần mỗi lần 1 viên cháu nhé uông trong 3 ngày và không sử dùng vaseline hay các loai mỹ phẩm các thực phẩm gây dị ứng ! Thân ái chào cháu !