Xin chào bác sĩ, Em 23 tuổi, em có một vấn đề cần bs giúp, dạo gần đây khoảng hơn 1tuần, ban đêm e ngủ hay bị thức giấc và khoảng 10p sau đó e mới ngủ lại được, trước giờ em chưa từng bị như vậy, bs cho e hỏi, như vậy em có vấn đề bệnh gì không ạ? và cách khắc phục thế nào ạ? CẢM ƠN BS!
Trả lời:
chào bạn gần đây bạn có lo lắng hay stress áp lực gì không? vì giấc ngủ thay đổi cũng phản ánh sức khỏe tâm thần của bạn. để khắc phục bạn có thể tập thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ. không dùng cafe, trà xanh, ăn uống đủ chất Thân ái