Xin chào bác sĩ, Tối qua chồng con đi làm về bảo là nhức đầu chống mặt. Muốn ối hoa mắt ko đi lai được . Bác sĩ cho con hỏi chồng xon bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn,. Không biết chồng bạn năm nay bao nhiêu tuổi đã từng mắc bệnh gì chưa?tình trạng sức khỏe hiện tại như thế nào ,công việc quá căng thẳng nặng nhọc không ?Có uống rượu bia hoặc nhậu trước khi về nhà không? Bạn nên cung cấp đầy đủ để bác sỹ tư vấn nhé. Thân mến!