Bác sĩ ơi.em hiện tại là nam 39tuổi.em bị VIÊM RANG VỊ giờ em phải mua gì hay làm gì để điều trị ạ.?
Trả lời:
Chào bạn Ko biết có phải bạn viết nhầm ko? Vì chắc là chỉ có viêm hang vị dạ dày thôi. Nếu đúng bạn bị viêm hang vị thì việc điều trị cụ thể phải dựa vào kết quả soi và thử vi khuẩn HP của bạn. Nếu bạn có nhiễm vi khuẩn HP và mức độ viêm nặng thì ngoài dùng thuốc điều trị dạ dày thì bạn còn phải dùng thêm thuốc kháng sinh theo phác đồ nữa. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ khám cho bạn