Xin chào bác sĩ, tôi hiện tại rất buồn và tuyệt vọng thấy tương lai mịt mù tâm tôi. Tôi đang bị trầm cảm vì giờ tôi không biệt lý do tại sao tôi nôi sội lần 1 kết quả hội chứng ruột kích thích . 8 thang sau vì người bạn làm ở bệnh viện nói bệnh đại tràng phải nội sôi định kỳ 1 năm lần. Tôi lo lắng nên nội sôi định kỳ nhưng sau khi nội sôi kết quả không bị gì nhưng sau 4 ngày tội xuất hiện đi ngoài nhầy máu , nhầy màu nâu có khi đỏ xuất hiện. Tôi đi khám và uống thuốc hết rồi tái lại. Kéo dài 4 tháng nay. Tôi không biết tôi bệnh gì có biến chứng ung thư không. Tôi đang sốc tin thần và trầm cảm suốt ngày chỉ nghị tự satq
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đang lo lắng thái quá, bạn nên bình tỉnh khi một người bị bệnh trầm cảm thường nghỉ đến cái chết đây là hậu quả khôn lường. Bạn nên nghe theo lời khuyên của mình để giải quyết từng vấn đề 1 bạn nhé. Đi cầu của bạn cho thấy bạn đang rối loạn tiêu hóa vì kết quả nội soi bạn bình thường. Theo mình bạn đi khám nội tiêu hóa và xét nghiệm phân sẽ điều trị bệnh nhanh khỏi. Bệnh trầm cảm của bạn cần điều trị thuốc an thần và có cuộc sống lạc quan, tinh thần thoải mái và rất cần một người bạn để bạn tâm sự mới giúp bạn vượt qua giai đoạn này bạn nhé. Lo lắng càng làm bệnh trầm trọng thêm không tốt đâu bạn nh. Thân ái