Tôi bị chứng khó nuốc nhai thức ăn kỉ nuốc ko được kèm theo buồn nôn luôn nhợn nhợn khi nuốc vào đang nhai nuốc vào trong đầu luôn nghĩ bị nghẹn luôn bị nôn sau nôn nuốc bình thường lại tôi bị tình trạng này hơn 2 tháng tôi năm nay 18 tuổi giờ tôi chỉ ăn được thức ăn lỏng trước đó tôi ăn thức ăn đặc được giờ khó khăn giờ tôi phải chan canh vô cơm để ăn dễ nuốc vậy tôi đang bị bệnh gì nên khám chuyên khoa nào thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn . Biểu hiện của bạn khả năng có khối u ở họng , bạn nên đi khám ngay chuyên khoa tai mũi họng tại các bệnh viện lớn và uy tín để bác sỹ siêu âm và xét nghiệm , chuẩn đoán bệnh chính xác và điều trị ngay tránh biến chứng về sau . thân mến .