Xin chào bác sĩ, Toi bi hep DMC trai 60% co phai la xo vua DMC ko? Co bi tang% theo thoi gian ko? Co the chua tri duoc ko? Toi bi THA & tiểu đuong type 2. Mong các bác sy giai đáp. Xin cam on
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại với tuổi tác của anh, hẹp ĐMC 60% thường là do xơ vữa động mạch gây nên. Bệnh sẽ tiến triển ngày một nặng hơn, việc chữa trị thường khó khăn, nhất là anh bị kèm tăng huyết áp và tiểu đường tuýp 2. Vì vậy anh nên theo dõi thường xuyên và có biện pháp phòng, điều trị kịp thời theo hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa tim mạch Thân mến