Chào bác sỹ Bạn gái e sinh năm 1990, cách đây 3 tháng có nổi 1 hạch nhỏ sau vai phải, cách gáy khoảng 10cm, nhô lên khoảng 1cm, hơi cứng, ấn vào ko đau, ko chạy. Nổi khoảng 1 tuần thì lặn. Khi nổi hạch, đi khám tại PK Vietsing thì bác sỹ khoa nội chỉ bảo về theo dõi thêm, ko rõ bệnh gì. Sau khi hạch lặn 2 tuần, thì bị đau ở khu vực đó trong mấy ngày. E muốn hỏi đó có phải hạch quanh xương đòn ko? Và bạn e có nguy cơ bị K vú ko? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Câu hỏi của bạn đã được hỗ trợ tư vấn. Bạn vui lòng kiểm tra lịch sử câu hỏi. Thân mến