Chào bác sĩ. Em rất thường hay cảm thấy mệt ở vùng ngực, sau đó bắt đầu thấy thở hơi dốc và choáng váng, mặt tái, môi run. Mặc dù chỉ là đang nghỉ ngơi cũng mệt như vừa chạy đường dài vậy. Nó xảy ra nhiều lần trong ngày, mỗi lần khoảng 5p. Em muốn hỏi như vậy thì có vấn đề gì không và em nên đi khám ở chuyên khoa gì?
Trả lời:
Chào em ! Với những triệu chứng mà em mô tả có thể em bị suy nhược cơ thể , thiếu máu tuy nhiên chưa loại trừ bệnh lý tim mạch do đó tốt nhất em hãy đến khám ở phòng khám nội tổng quát để bác sĩ thăm khám kiểm tra và làm xét nghiệm tìm nguyên nhân từ đó sẽ có hướng điều trị tốt nhất cho em nhé ! Thân ái chào em !